Thuốc uy tín lâu năm, không phải thực phẩm chức năng

Hiện nay, Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh được đánh giá rất cao nhờ hiệu quả điều trị chứng ra mồ hôi trộm, ra nhiều mồ hôi tay, chân, thân mình. Sản phẩm là thuốc duy nhất trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc nhờ công thức độc đáo và chất lượng tốt, an toàn cho người dùng.

Sản phẩm đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như: Giải thưởng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013 – Đây là sự ghi nhận của người tiêu dùng đã dành cho thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, đồng thời cũng là động lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của người dân Việt Nam.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh – Là THUỐC, không phải thực phẩm chức năng

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm dành cho người bị ra nhiều mồ hôi không có nhiều vì đây là căn bệnh khá đặc hữu, không phổ biến như ho, sốt, cảm,… Bên cạnh đó, hầu hết các sản phẩm dành cho người ra nhiều mồ hôi hiện nay là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc điều trị. Có một số loại thuốc thì chỉ dành cho đối tượng trẻ em từ 10 tuổi trở xuống.

Trong khi đó, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là thuốc lâu năm nhất trên thị trường, trị được bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả người lớn và trẻ em. Sản phẩm chữa ra nhiều mồ hôi từ gốc nhờ tác dụng củng cố chức năng phổi, đồng thời, tăng cường, nâng cao sức đề kháng, giúp người dùng ăn ngon, ngủ ngon, hạn chế cảm vặt hiệu quả.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc.

Thuốc uy tín lâu năm, không phải thực phẩm chức năng
Thuốc uy tín lâu năm, không phải thực phẩm chức năng

Ưu điểm vượt trội của Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã có hơn 10 năm trên thị trường. Từ đó đến nay, sản phẩm luôn được đánh giá cao về chất lượng điều trị các chứng bệnh mồ hôi trộm, ra nhiều mồ hôi tay, chân, thân mình, hiệu quả với cả các trường hợp bị ra nhiều mồ hôi lâu năm (10 – 20 năm).

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Các mẫu sản phẩm luôn được kiểm nghiệm hàng tuần bởi các Sở Y tế để đảm bảo chất lượng của thuốc phù hợp với tiêu chuẩn đã được Bộ Y tế phê duyệt. Điều này mang lại sản phẩm chất lượng tốt và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Sản phẩm có thành phần hoàn toàn thảo dược từ các vị thuốc quý nên rất an toàn cho người dùng, sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được bào chế 2 dạng: dạng si-rô và dạng viên, phù hợp với đối tượng sử dụng là trẻ em và người lớn, tiện dụng và dễ dàng bảo quản.

Bạn có thể xem thêm về sản phẩm tại đây >>> Giới thiệu về Thuốc trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Bài viết này có hữu ích không?

Leave A Reply