X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

THUỐC TRỊ MỒ HÔI TRỘM ĐỨC THỊNH GIÁ BAO NHIÊU? MUA THUỐC TRỊ MỒ HÔI TRỘM ĐỨC THỊNH Ở ĐÂU?

Chứng ra mồ hôi nhiều đang làm phiền bạn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì vậy bạn đang quan tâm đến  sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường? Tuy nhiên bạn lại không biết mua thuốc ở đâu và giá của thuốc này là bao nhiêu? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải tỏa hết mọi thắc mắc này để yên tâm hơn khi lựa chọn sử dụng.

san-pham-thuoc-tri-mo-hoi-trom-duc-thinh-co-nhieu-cong-dung-1

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được sản xuất ở đâu?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm của Nhà thuốc Đông y Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử hơn 200 năm liên tục làm thuốc cứu người. Thuốc được sản xuất tại nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế. Hiện tại sản phẩm đang được công ty CỔ PHẦN Y DƯỢC 3T phân phối.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh giá bao nhiêu?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có 2 loại là dạng siro và dạng viên. Dạng siro được đóng theo chai với dung tích chai là 200ml và 125ml. Chai 200ml có giá là 56.700 đồng còn chai 125ml có giá là 42.000 đồng.

Dạng viên đóng theo gói, mỗi hộp có 20 gói, giá của một hộp là 140.000 đồng. Tuy nhiên, trên đây là giá mua tại công ty 3TPharma, nếu bạn mua trực tiếp tại các quầy thuốc giá có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn từ 5.000 – 10.000 đồng tùy theo chương trình của nhà thuốc.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh mua ở đâu?

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc, vì thế khách hàng có thể tìm mua thuốc ở bất cứ quầy thuốc uy tín nào gần nhà. Tuy nhiên nếu bạn hiệu thuốc gần nhà không mua được, bạn cũng có thể đặt mua hàng trực tiếp tại công ty 3TPharma. Có 3 cách để bạn có thể tự đặt mua hàng tại công ty.

  • Cách 1: Gọi điện vào số hotline của công ty để đặt hàng, số điện thoại: 1900.63.64.55
  • Cách 2: Truy cập vào trang web của công ty 3TPharma.com.vn kích vào mục tư vấn trực tuyến để đặt hàng
  • Cách 3: Đặt mua dưới dạng inbox vào fanpage: 3TPharma hoặc Mồ hôi trộm Đức Thịnh – Đức Thịnh Đường.

Với cả 3 cách trên, sau khi nhận được thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất để xác nhận và hỗ trợ đặt đơn, vì vậy, sau khi đặt hàng khách hàng nên chú ý điện thoại của mình.

Nên mua bao nhiêu Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh 1 lần

Bệnh ra nhiều mồ hôi, hay còn gọi là mồ hôi trộm là một bệnh mãn tính, khó chữa. Nguyên nhân gây ra bệnh là do hệ thống thần kinh thực vật bị rối loạn, kết hợp với chức năng phổi bị suy yếu. Muốn chữa khỏi phải khôi phục lại sự ổn định của hệ thần kinh thực vật, củng cố và tăng cường chức năng PHỔI. Việc này mất khá nhiều thời gian nên người bệnh muốn khỏi phải KIÊN TRÌ, sử dụng đúng và đủ liều lượng hướng dẫn.

  •  Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 chai Thuốc trị MHT Đức Thịnh 200ml liên tục là không bị ra mồ hôi trộm.
  • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình khoảng 15-30 chai liên tục.
  • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 chai liên tục.Trường hợp bị nặng thì liều điều trị là 45-60 chai, trường hợp bị rất nặng thì liều dùng phải trên 60 chai.

Vì vậy, tùy vào từng tình trạng và đối tượng mà khách hàng nên đặt mua để uống đủ liệu trình, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức mua hàng. 

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh

Do đây là căn bệnh khó chữa nên có một số trường hợp đã phải dùng liều lượng cao hơn liều trung bình (thậm chí đã sử dụng lên tới 50-70 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml thì mới khỏi bệnh).

Để cho khỏi hẳn thì cần dùng liều tăng cường khi đã khỏi bệnh. Ví dụ, nếu một người lớn sử dụng hết liều điều trị 30-45 chai khỏi bệnh thì nên sử dụng thêm liều tăng cường từ 15-20 chai để khỏi hẳn.

Nếu đang bị ho, cảm thì không nên cho sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Để chữa khỏi ho, cảm xong thì mới cho sử dụng. Nếu vừa bị ra mồ hôi trộm, vừa bị ho, cảm thì cần chữa ho, cảm trước. Nếu đang sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh mà bị ho, cảm thì cần ngừng dùng Thuốc để chữa trị khỏi ho, cảm. Khỏi xong thì dùng tiếp thuốc.

Như vậy trên đây bài viết đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi mua thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh ở đâu, giá bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin của bài viết sẽ giúp bạn đọc có thể tìm mua thuốc với giá chính xác và dễ dàng nhất.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn