X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Mồ Hôi Trộm Có Phải Là Bệnh Không?

Chào bác sĩ!

Em tên là Mỹ Phương, năm nay 22 tuổi ở Vĩnh Long, em thường hay đổ mồ hôi ở vùng trán rất nhiều, ngoài ra những vùng khác cũng có nhưng ít hơn khi trời nóng lúc nào em cũng phải ngồi cạnh quạt gió nếu tắt là trán em lại đổ mồ hồi. Điều này làm em thấy rất ngại khi tiếp xúc với mọi người và khi make up để đi đâu đó cũng rất khó khăn. Lúc đầu rất ít nhưng càng ngày càng ra nhiều hơn. Xin cho em biết có phải đổ mồ hôi nhiều cũng là một căn bệnh hay không? Và chai thuốc trị đổ mồ hôi trộm mua ở những Nhà thuốc nào? ở tĩnh Vĩnh Long có bán không? ( vì em chỉ thấy địa chỉ ở TP. Hồ Chí Minh ). 

Trả lời

Chào Bạn!

Đổ mồ hôi là chứng bệnh mà rất nhiều người gặp phải hiện nay. Vậy nguyên nhân bệnh ra nhiều mồ hôi là gì? Theo lý luận của Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 tạng, phổi, thận, tâm. Phổi chủ bì mao, quản lý đóng mở lỗ chân lông do đó điều tiết được lượng mồ hôi. Vì vậy khi phổi bị nhiễm bệnh, ho, viêm phế quản thì mồ hôi đương nhiên xuất tiết rất nhiều. Thận chủ về nước là nguồn cung cấp chất dịch, khi thận âm suy thì ảnh hưởng đến lượng mồ hôi. Tâm chủ tàng thần, ảnh hưởng chi phối hệ thần kinh thực vật, lo lắng, chấn động đều làm tăng tiết mồ hôi.

Đó là một căn bệnh, mặc dù không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng khiến người bị bệnh rất khó chịu, gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp xã hội. Bạn nên sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để điều trị dứt điểm. Ở độ tuổi của bạn, bạn cần kiên trì sử dụng theo đúng hướng dẫn ghi trên chai thuốc. Chúng tôi khuyến nghị bạn nên sử dụng Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh từ 30-45 ngày liên tục. Tại Vĩnh Long, bạn có thể tham khảo địa chỉ các nhà thuốc theo địa chỉ sau: https://3tpharma.com.vn//danh-sach-nha-thuoc-tai-vinh-long/

Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin thì bạn có thể liên hệ trực tiếp chi nhánh của Công ty tại TP HCM theo số điện thoại (08) 38688965 để biết chi tiết.

Chúc bạn sức khỏe.

Tư vấn bởi Dược phẩm 3T

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn