X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Bị ra mồ hôi tay bẩm sinh nên chữa thế nào?

Chào dược sĩ!

Tôi 28 tuổi, bị chứng ra mồ hôi tay chân bẩm sinh, ra rất nhiều mồ hôi khi thần kinh căng thẳng , cầm nắm đồ vật và khi trời lạnh. Xin bác sĩ tư vấn cho cách điều trị bệnh tốt nhất và liệu rằng bệnh của tôi có thể chữa khỏi hoàn toàn hay không? Nếu tôi muốn mua thuốc thì làm thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn

Trả lời

Chào bạn,

Theo lý luận của Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 tạng, phổi, thận, tâm. Phổi chủ bì mao, quản lý đóng mở lỗ chân lông do đó điều tiết được lượng mồ hôi. Vì vậy khi phổi bị nhiễm bệnh, ho, viêm phế quản thì mồ hôi đương nhiên xuất tiết rất nhiều. Thận chủ về nước là nguồn cung cấp chất dịch, khi thận âm suy thì ảnh hưởng đến lượng mồ hôi. Tâm chủ tàng thần, ảnh hưởng chi phối hệ thần kinh thực vật, lo lắng, chấn động đều làm tăng tiết mồ hôi. Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh của nhà thuốc Đông y Đức Thịnh Đường được Bộ y tế cho phép sản xuất là bài thuốc chiết xuất từ các thảo dược như rễ cây Ma hoàng, được ông cha ta sử dụng từ ngàn xưa vì nó có đặc tính giảm sự tăng tiết mồ hôi rất mạnh, vị hoàng kỳ, đảng sâm bổ phổi tăng khả năng làm bền chặt bì mao. Sinh địa, mẫu lệ bổ thận âm để cân bằng chất dịch, Viễn chí có tác dụng bổ tâm an thần định chí, điều hòa cân bằng hệ thần kinh thực vật, giảm tăng tiết mồ hôi..

Ở độ tuổi của bạn, chúng tôi khuyến nghị bạn dùng liều điều trị ban đầu là 30 chai Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh loại 200ml. Bạn cần đọc kỹ và sử dụng theo đúng hướng dẫn sử dụng thì điều trị mới có kết quả. Hết liều điều trị này, tùy theo cơ địa, bạn có thể không bị ra mồ hôi hoặc hiện tượng ra mồ hôi đã giảm đáng kể. Bạn nên sử dụng tiếp liều điều trị tăng cường từ 15-20 chai thuốc nữa là được. Để được tư vấn kỹ hơn thì bạn có thể liên hệ và đặt hàng thông qua hotline của Công ty là 1900.63.64.55.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn