X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Bé 2 tuổi rất hay bị ốm, ho và ra nhiều mồ hôi ở trán, đầu, ngực thì nên làm thế nào?

Con gái tôi năm nay tròn 2 tuổi, từ nhỏ cháu cứ ngủ là bị mồ hôi rất nhiều ở trán, đầu ngực và lưng nên cháu thường xuyên bị ốm, ho. Tôi thấy trên thị trường có rất nhiều thuốc chữa nhưng tôi không dám cho cháu uống. Tôi có nên đưa cháu đi khám ở bệnh viện xem nguyên nhân rồi mới uống thuốc hay không? Cháu có uống thuốc chữa mồ hôi trộm của Đức Thịnh được không vì tôi đã đọc khi uống thuốc đó cứ ho hoặc ốm là phải dừng lại. Con nhà tôi lại rất hay ốm, thường cứ 2 tuần là cháu lại bị ho hoặc ốm. Nếu như vậy thì không thể uống thuốc thường xuyên được, uống thuốc sẽ không có tác dụng đúng ko? Mong quý công ty tư vấn cho tôi. Tôi ở Gia Binh, Bắc Ninh, thì mua thuốc ở đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ

Trả lời

Chào Bạn!

Bệnh ra mồ hôi trộm là một bệnh rất phổ biến, nhất là trẻ em. Mồ hôi là chất dịch đào thải qua da, thành phần chính là ure và một số vi chất. Đó là hoạt động sinh lý bình thường đảm bảo cân bằng nội tiết của cơ thể. Nếu sự xuất tiết mồ hôi quá nhiều, bất thường thì đó là dấu hiệu của bệnh lý. Đặc biệt trong trường hợp của cháu ốm là do phổi yếu. Phổi yếu khiến cháu ra mồ hôi trộm. Theo lý luận của Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 tạng, phổi, thận, tâm. Phổi chủ bì mao, quản lý đóng mở lỗ chân lông do đó điều tiết được lượng mồ hôi. Vì vậy khi phổi bị nhiễm bệnh, ho, viêm phế quản thì mồ hôi đương nhiên xuất tiết rất nhiều. Thận chủ về nước là nguồn cung cấp chất dịch, khi thận âm suy thì ảnh hưởng đến lượng mồ hôi. Tâm chủ tàng thần, ảnh hưởng chi phối hệ thần kinh thực vật, lo lắng, chấn động đều làm tăng tiết mồ hôi. Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh của nhà thuốc Đông y Đức Thịnh Đường được Bộ y tế cho phép sản xuất là bài thuốc chiết xuất từ các thảo dược như rễ cây Ma hoàng, được ông cha ta sử dụng từ ngàn xưa vì nó có đặc tính giảm sự tăng tiết mồ hôi rất mạnh, vị hoàng kỳ, đảng sâm bổ phổi tăng khả năng làm bền chặt bì mao. Sinh địa, mẫu lệ bổ thận âm để cân bằng chất dịch, Viễn chí có tác dụng bổ tâm an thần định chí, điều hòa cân bằng hệ thần kinh thực vật, giảm tăng tiết mồ hôi.

Sản phẩm dạng thuốc nước thảo dược dễ uống, thích hợp cho đối tượng trẻ nhỏ. Ngoài ra việc sử dụng sản phẩm còn giúp trẻ bớt ốm vặt, ăn ngủ ngon hơn. Để được tư vấn kỹ hơn thì bạn có thể liên hệ và đặt hàng thông qua hotline của Công ty là 1900.63.64.55.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn