X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chia sẻ của anh Tuấn Vũ, Quảng Trị khỏi hẳn bệnh ra mồ hôi nhiều ở tay

Chứng tăng tiết mồ hôi ở tay là một chứng bệnh gặp khá nhiều trong các tình trạng mắc phải về tăng tiết mồ hôi. Đặc biệt do đặc thù sinh hoạt, học tập và công việc, mồ hôi tay đã gây ra rất nhiều khó chịu trong sinh hoạt cũng như giao tiếp. Dưới đây là trường hợp của anh Nguyễn Tuấn Vũ – 33 tuổi – Quảng Trị đã điều trị thành công chứng tăng tiết mồ hôi ở tay.

Anh Nguyễn Tuấn Vũ – 33 tuổi làm nghề kinh doanh. Bình thường anh thường xuyên phải đi tiếp các đối tác, khách hàng tuy nhiên anh lại bị chứng tăng tiết mồ hôi ở tay khiến anh ngần ngại trong việc bắt tay các khách hàng cũng như gây ra nhiều khó khăn khi sử dụng máy tính, sổ ghi chép, điện thoại cảm ứng. Anh chia sẻ” Khi tôi đi họp hay gặp gỡ đối tác thường bị căng thẳng, những lúc đó mồ hôi tay ra rất nhiều, mồ hôi ở lưng, ở đầu cũng túa ra. Tôi có một chiếc khăn tay để lau mồ hôi nhưng nó lúc nào cũng trong tình trạng ướt mồ hôi. Tôi rất ngại trong việc giao tiếp với khách hàng. Tay tôi ra nhiều mồ hôi cũng làm ướt giấy tờ khi kí tên hoặc có lúc không dùng được cảm ứng điện thoại rất khó khăn bất tiện. Khách hàng luôn nhìn tôi bằng ánh mắt ngần ngại có lẽ vì việc ra quá nhiều mồ hôi nhớp nháp trông hơi..” mất vệ sinh”.

Anh bị ra nhiều mồ hôi tay từ hồi dậy thì đến nay đã hơn 20 năm. Đã từng tìm cách chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không đỡ. Do phải đi tiếp khách và công tác thường xuyên nên anh cũng không đi phẫu thuật được, sau đó anh có lên mạng tìm hiểu và biết tới sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh.

Anh đã gọi lên Tổng đài tư vấn trực tuyến 1900 63 64 55 để được tư vấn tình trạng của mình. Với tìm hiểu đây là sản phẩm xuất hiện đã lâu trên thị trường, là sản phẩm thuốc và đã được Bộ y tế cấp phép nên anh đã tin tưởng và mua sản phẩm về dùng thử.

Sau liệu trình 10 hộp anh đã gọi lại và thông báo tình trạng mồ hôi tay của anh đã được cải thiện rất nhiều và muốn đặt thêm 1 liệu trình dùng thêm để tăng cường thêm tránh việc mồ hôi nhiều có thể bị tái phát lại.

Đối với một người sống chung với chứng mồ hôi nhiều ở tay suốt hơn 20 năm như anh Tuấn Vũ, thì việc cải thiện được tình trạng mồ hôi tay là niềm vui, niềm hạnh phúc rất lớn. Giúp anh có cuộc sống sinh hoạt cũng như công việc tự tin hơn.

Một số thông tin về sản phẩm Mồ hôi trộm Đức Thịnh
thuoc-mo-hoi-trom

Thuốc trị” Mồ hôi trộm Đức Thịnh” của nhà thuốc Đông y Đức Thịnh Đường được Bộ y tế cho phép sản xuất là bài thuốc chiết xuất từ các thảo dược như rễ cây Ma hoàng, được ông cha ta sử dụng từ ngàn xưa vì nó có đặc tính giảm sự tăng tiết mồ hôi rất mạnh, vị hoàng kỳ, đảng sâm bổ phổi tăng khả năng làm bền chặt bì mao. Sinh địa, mẫu lệ bổ thận âm để cân bằng chất dịch, Viễn chí có tác dụng bổ tâm an thần định chí, điều hòa cân bằng hệ thần kinh thực vật, giảm tăng tiết mồ hôi.

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, THÂN MÌNH, TAY và CHÂN đôi với NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, an toàn cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm này là THUỐC và đã được BỘ Y TẾ cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Ngoài ra sản phẩm còn được bào chế dưới dạng viên: Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh. Sản phẩm đóng gói thuận tiện cho đối tượng người lớn và được gia giảm thêm một số thành phần giúp cho hiệu quả điều trị cao hơn, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

vien-mo-hoi-trom

Sản phẩm Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh

MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM MỒ HÔI TRỘM ĐỨC THỊNH ĐẠT ĐƯỢC

Giải thưởng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

cup-san-pham-3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

z667191359172_c336c2e6950bf8595e3aeb04bf552ba8

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn