X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

NHỮNG VỊ TRÍ TIẾT NHIỀU MỒ HÔI

Đổ mồ hôi là cơ chế tự làm mát thông thường của cơ thể.Bất cứ khi nào nhiệt độ cơ thể tăng quá mức – bất kể là do tác động vật lý hay căng thẳng tinh thần – thì sự tiết mồ hôi trên da cũng giúp làm mát cơ thể trở lại để cân bằng nhiệt độ. Tuy nhiên không phải vị trí nào cũng lượng mồ hôi cũng tiết ra như nhau. Có những vị trí tiết ra nhiều mồ hôi, có những vị trí mồ hôi tiết ra ít. Dưới đây là những vị trí xuất hiện nhiều mồ hôi trên cơ thể nhất mà bạn nên biết.

nhung-vi-tri-tiet-nhieu-mo-hoi

Lòng bàn tay

Bàn tay là 1 trong những bộ phận trên cơ thể người được chúng ta sử dụng làm các công việc hàng ngày nhiều nhất. Lòng bàn tay cũng chính là nơi tiết ra nhiều mồ hôi nhất trên cơ thể người. Khi mồ hôi tay tiết ra nhiều có thể gây khó khăn cho các mối quan hệ, nó cản trở bạn thực hiện những hành động đơn giản nhất như bắt tay, đánh máy, đi xe…

Khi bạn căng thẳng hay lo lắng, mồ hôi tay sẽ tiết ra nhiều hơn. Ngoài ra, yếu tố di truyền cũng là nguyên nhân khiến bạn bị ra mồ hôi tay nhiều.

Lòng bàn chân

Ít ai biết được, lòng bàn chân là nơi có nhiều tuyến mồ hôi nhất trên cơ thể người. Chính vì có nhiều tuyến mồ hôi nên lòng bàn chân cũng chính là vị trí xuất hiện nhiều mồ hôi và có mùi. 

Ngoài ra, do  phải di chuyển liên tục nên chúng ta thường có thói quen đi giày dép thường xuyên. Điều này khiến lòng bàn chân bị bí bách, nóng bức dễ bài tiết mồ hôi hơn những bộ phận khác.

Đầu

Ngoài lòng bàn chân thì đầu cũng là 1 trong những vị trí có nhiều tuyến mồ hôi nhất trên cơ thể con người. Biểu hiện dễ thấy nhất đó là mồ hôi lấm tấm trên trán khi chúng ta luyện tập thể dục thể thao, khi trời nóng bức hay khi căng thẳng, lo âu. Bên cạnh đó, cũng có thể là do hệ thống thần kinh thực vật của chúng ta bị rối loạn.

Vùng da dưới cánh tay hay còn gọi là nách

Nách là nơi tập trung phần lớn các tuyến mồ hôi đầu tiết và là vị trí có đến 65% người bị tiết nhiều mồ hôi. Mồ hôi ở nách không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà nó còn gây nên mùi rất khó chịu. Hiện nay để cải thiện tình trạng mồ hôi nách phương pháp mà mọi người thường dùng đó là sử dụng lăn nách. Tuy nhiên phương pháp này chỉ mang tính hiệu quả tạm thời, vì vậy người dùng phải sử dụng thường xuyên và hàng ngày.

Phương pháp giúp cải thiện tình trạng tiết mồ hôi nhiều

nhung-vi-tri-tiet-nhieu-mo-hoi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp được sử dụng để cải thiện tình trạng tiết mồ hôi nhiều, tuy nhiên mỗi phương pháp lại có những nhược điểm nhất định. Với những loại thuốc Tây được quảng cáo là có thể trị bệnh mặc dù mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng lại ẩn chứa rất nhiều tác dụng phụ khi gây ảnh hưởng tới sự phát triển hệ thần kinh của người bệnh. Tương tự với phương pháp điện ion và cắt hạch giao cảm cũng vậy. Dù hiệu quả mang lại cho người bệnh là trước mắt, nhưng về lâu dài, nó lại gây nên tình trạng xuất hiện mồ hôi bù trừ, da bị khô, ngứa. Còn với đa phần các thuốc đông y hiện nay chúng thực chất là thực phẩm chức năng chỉ giúp hạn chế được phần nào đó tình trạng của chứng đổ mồ hôi chứ không phải là thuốc không có tác dụng chữa bệnh 1 cách triệt để.

Nói như vậy không có nghĩa là không có loại thuốc nào chữa được bệnh mồ hôi trộm. Với chiều dài lịch sử hơn 200 năm liên tục cha truyền con nối, Nhà thuốc Đông y Gia truyền Đức Thịnh Đường đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm thuốc duy nhất trên thị trường có khả năng chữa được dứt điểm bệnh mồ hôi nhiều ở cả người lớn và trẻ nhỏ đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: mẫu lệ, hoàng kỳ, sinh địa, đường trắng… Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc với nhau đã giúp điều khí, bổ khí và tăng cường khả năng ước chế hoạt động của hệ thần kinh. Từ đó giúp người bệnh điều trị tận gốc chứng ra mồ hôi nhiều cũng như đem lại hiệu quả bền vững, tránh tái phát khi sử dụng đủ liều lượng hướng dẫn.

Do thành phần của thuốc là hoàn toàn từ thảo dược với các dược liệu bổ nên thuốc không hề gây tác dụng phụ cho người sử dụng mà lại rất tốt cho sức khỏe. Thuốc được điều chế dưới 2 dạng là dạng siro và dạng viên nén phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Điểm bán