X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

MAGIE – THÀNH PHẦN QUAN TRỌNG GIÚP HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ MỒ HÔI NHIỀU

Megie là 1 trong những thành phần quan trọng trong cơ thể của con người. Mg có tác dụng sinh lý là ức chế các phản ứng thần kinh và cơ. Đặc biệt nó có vai trò trong việc giữ vững hệ thống dẫn truyền thần kinh, phát huy tác dụng an thần, trấn tĩnh các hoạt động quá mức của tế bào thần kinh, khiến giảm hưng phấn hệ giao cảm, qua đó giúp làm giảm mồ hôi nhiều trên toàn cơ thể. Để hiểu hơn vai trò của Megie trong việc giúp hỗ trợ điều mồ hôi nhiều như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

magie-thanh-phan-ho-tro-giup-dieu-tri-mo-hoi-nhieu

Magie trong cơ thể của chúng ta

Trong cơ thể chúng ta, Maige chiếm  0,05% khối lượng cơ thể và tồn tại ở xương dưới dạng muối khoáng đặc biệt là Mg3(PO4)2 . Mg có tác dụng sinh lý là ức chế các phản ứng thần kinh và cơ. Nếu cơ thể chúng ta bị thiếu đi 1 lượng Mg nhất định thì cơ thể có thể bị mắc bệnh co giật. Ngoài ra Mg còn rất cần cho các enzim trong quá trình trao đổi chất, thúc đẩy sự canxi hoá để tạo thành photphat canxi và magie trong xương và răng. Trên thực tế, magiê rất cần thiết cho các hoạt động sinh học, cho chức năng tim mạch được hoạt động tối ưu nhất, cũng như cho xương, sự co cơ và các hoạt động thần kinh. Nói tóm lại chất khoáng này rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta.

Hàng ngày Mg được cung cấp cho cơ thể qua các bữa ăn từ các nguồn như rau, củ quả, ngũ cốc..Theo lời khuyên của các chuyên gia, người trưởng thành cần 350 mg magiê mỗi ngày. Tuy nhiên với các vận động viên, phụ nữ mang thai và cho con bú nhu cầu về magiê nhiều hơn lên tới 400mg mỗi ngày.

Vai trò của Magie trong hệ thống dẫn truyền thần kinh

Như chúng ta đã biết, Magie có tác dụng giúp duy trì tính bền vững của dẫn truyền thần kinh. Cụ thể, Magie có tác dụng điều hòa hệ thần thần kinh cơ, làm giảm sản xuất và hoạt động của acetylcholine (chất kích thích hệ thần kinh), từ đó giúp giảm sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm. Thiếu magie sẽ gây nhức đầu, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, khiến dễ kích thích hơn, những triệu chứng như mất ngủ, rối loạn nhịp tim và bồn chồn, lo âu diễn ra thường xuyên hơn. Chính vì lý do này từ ngày xưa chúng ta đã dùng Magie để chữa chứng đau đầu, chữa bệnh mồ hôi nhiều, an thần, chống các căng thẳng tâm lý.

Vai trò của Magie trong điều trị mồ hôi nhiều

Bệnh mồ hôi nhiều nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống thần kinh thực vật bị rối loạn cụ thể hơn là hệ thần kinh giao cảm hoạt động quá mức. Lúc này, Magie đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ vững hệ thống dẫn truyền thần kinh, phát huy tác dụng an thần, trấn tĩnh các hoạt động quá mức của tế bào thần kinh, khiến giảm hưng phấn hệ giao cảm, qua đó giúp làm giảm mồ hôi nhiều trên toàn cơ thể. 

Cách bổ sung Magie vào cơ thể hàng ngày

Để cung cấp lượng magiê cần thiết cho cơ thể, chúng ta có thể sử dụng những loại thực phẩm sau:

  • Ngũ cốc: có chứa  250 đến 500 mg magiê/ 100g
  • Cacao: 465mg magiê/100g
  • Hoa quả khô: từ 130 đến 250 mg magiê/ 100g
  • Socola: 110mg magiê/100g
  • Bánh mì: 80g magiê/100g
  • Hoa quả tươi: 10- 50 mg magiê/ 100g
  • Rau quả nấu chín: 50mg magiê/100g

Lượng magiê được cung cấp từ rau quả rất lớn, vì vậy, việc thiếu magiê chủ yếu liên quan đến thói quen ăn uống trong cuộc sống hiện đại  ít hoa quả tươi và hoa quả khô. Do đó, chế độ ăn hợp lý, giàu rau quả (trung bình 400g mỗi ngày) có thể cung cấp rất nhiều magiê. Uống 1 lít nước khoáng mỗi ngày. Với những người cần cung cấp magiê nhiều hơn (vận động viên, phụ nữ mang thai,…) cần phải uống ít nhất 1 lít nước khoáng mỗi ngày. Một lít nước khoáng có thể cung cấp tới 1/3 hay 1/4  nhu cầu magiê của cơ thể mỗi ngày.

Phương pháp điều trị mồ hôi nhiều hiệu quả

magie-thanh-phan-ho-tro-giup-dieu-tri-mo-hoi-nhieu

Các bạn cần hiểu rằng việc bổ sung Magie cho cơ thể chỉ giúp hạn chế hoặc ngăn ngừa tình trạng ra mồ hôi nhiều. Muốn chữa được triệt để căn bệnh này, chúng ta cần can thiệp vào nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh tức là khôi phục lại sự ổn định của hệ thần kinh thực vật. Để làm được điều này các bạn có thể tham khảo thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm của nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc có lịch sử hơn 200 năm liên tục làm thuốc cứu người. Thuốc có xuất xứ từ bài thuốc y học cổ truyền gồm các vị thuốc thảo dược như Hoàng kỳ tăng cường chức năng điều tiết mồ hôi của Phổi (Bổ khí có biểu), Sinh địa bổ trợ chức năng của thận sinh tân dịch, đồng thời giúp tăng cường chức năng của Phổi và Mẫu lệ giúp an thần định khí…. Các vị thuốc này, khi kết hợp với nhau tạo nên bài thuốc có tác dụng điều trị dứt điểm bệnh ra nhiều mồ hôi trộm hiệu quả.

Thuốc Trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế dưới 2 dạng là dạng thuốc nước thảo dược và dạng viên. Dạng thuốc nước rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường, dạng viên tiện lợi và tiết kiệm chi phí đến 30% so với các sản phẩm cùng loại. Hiện nay trên thị trường đây chính là loại thuốc trị mồ hôi trộm đang được rất nhiều người tín nhiệm và vì vậy năm 2013 thuốc đã đạt giải người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. 

Như vậy bài viết đã cung cấp tới bạn đọc các thông tin về vai trò của Magie trong cơ thể cũng như việc hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều. Hy vọng với những chia sẻ của bài viết sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích. 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn