X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chị Hạnh ở Bắc Giang chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi chứng ra mồ hôi nhiều ở toàn thân

 

Chị Hạnh, sống ở thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang chia sẻ “Tôi bị mồ hôi nhiều từ hồi năm lớp 8. Đến giai đoạn dậy thì thì lúc đó mồ hôi ở nách, ở tay, chân, lưng và cả đầu ra rất nhiều. Mùa nóng người lúc nào cũng ướt sũng mồ hôi. Sau đó dần dần lớn lên tình trạng mồ hôi cũng giảm bớt và cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoạt bình thường nên tôi cũng không đi khám hay chữa ở đâu cả.

z968712445181_fd21e6e60fa7c593ee295dd0d7f07e4b

Tôi mới sinh xong cháu thứ 2 được 18 tháng, từ lúc sinh bé xong thì tình trạng mồ hôi ngày càng nhiều hơn. Mồ hôi đổ ướt đẫm lưng, đầu, nách và cả tay, khi vào phòng điều hòa thì tay lại khô kinh khủng. Tôi cảm giác được do cơ thể mình sinh xong lần thứ 2 có thể yếu hơn nên không điều tiết được mồ hôi. Tôi đã cố gắng ăn uống, sinh hoạt khoa học; uống đủ nước và sử dụng các phương pháp người ta mách như ngâm tay chân bằng lá lốt, ăn canh trai, bổ sung calxi..nhưng đều không hiệu quả. Mồ hôi nhiều đến độ tối nào cũng phải dậy thay quần áo 1 lần, chồng cũng ngại nằm gần vì bao giờ người tôi cũng đổ nhiều mồ hôi. Nhiều lúc quấy bột cho con hay nấu cơm, bế con cũng ngại vì sợ mồ hôi nhiều chảy cả lên người con. Điều này làm tôi mệt mỏi rất nhiều, hay suy nghĩ và tối thường trằn trọc ngủ không ngon, người cứ gầy mòn đi. 

Tôi cũng muốn tìm thử các phương pháp điều trị chứng mồ hôi này nhưng phiền nỗi đang cho con bú nên không muốn uống thuốc tây hay dùng các loại mỹ phẩm nhiều sợ ảnh hưởng tới con. Tình cờ ra hiệu thuốc hỏi về tình trạng mồ hôi trộm cho bé thì được dược sỹ bán ở nhà thuốc đó giới thiệu sản phẩm Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh, khi đọc trên hướng dẫn sử dụng ghi dùng được cho cả người lớn điều trị chứng mồ hôi nhiều, tôi đã hỏi về sản phẩm này. Sau đó được giới thiệu sang sản phẩm dạng viên dành cho người lớn đặc trị chứng ra nhiều mồ hôi nên đã lên mạng tìm hiểu và quyết định dùng thử.

Sau khi dùng hết 10 hộp đầu tiên thì tình trạng mồ hôi đã giảm nhiều khoảng 90%, một phần là do hợp thuốc. Khi uống thuốc cũng không thấy mệt gì mà cảm giác ăn ngủ ngon hơn nhiều. Tôi vẫn đang tiếp tục uống thêm để có thể điều trị được triệt để và tránh tái phát lại.

Cảm ơn nhà thuốc cũng như sản phẩm đã giúp tôi có được cuộc sống sinh hoạt bình thường, tốt đẹp hơn.”

 

Một số thông tin về Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh
thuoc-mo-hoi-trom

Thuốc trị” Mồ hôi trộm Đức Thịnh” của Nhà thuốc Đông y gia truyền Đức Thịnh Đường – Nhà thuốc Đông y có lịch sử 200 năm liên tục làm thuốc cứu người – đã được Bộ y tế cho phép sản xuất là bài thuốc chiết xuất từ các thảo dược như rễ cây Ma hoàng, được ông cha ta sử dụng từ ngàn xưa vì nó có đặc tính giảm sự tăng tiết mồ hôi rất mạnh, vị hoàng kỳ, đảng sâm bổ phổi tăng khả năng làm bền chặt bì mao. Sinh địa, mẫu lệ bổ thận âm để cân bằng chất dịch, Viễn chí có tác dụng bổ tâm an thần định chí, điều hòa cân bằng hệ thần kinh thực vật, giảm tăng tiết mồ hôi.

Thuốc Trị MỒ HÔI TRỘM Đức Thịnh được điều chế dưới dạng thuốc nước thảo dược, rất dễ uống do có độ ngọt thấp hơn nhiều so với các loại thuốc si-rô trên thị trường. Thuốc phù hợp cho mọi lứa tuổi, chữa trị rất hiệu quả bệnh ra nhiều mồ hôi ở ĐẦU, THÂN MÌNH, TAY và CHÂN đôi với NGƯỜI LỚN và TRẺ EM. Ngoài ra, đây còn là loại thuốc bổ, trẻ em và người lớn dùng thường xuyên sẽ ngủ ngon, ăn tốt, ít bị ho và cảm vặt.

Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, an toàn cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm này là THUỐC và đã được BỘ Y TẾ cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc.

Ngoài ra sản phẩm còn được bào chế dưới dạng viên: Viên mồ hôi trộm Đức Thịnh. Sản phẩm đóng gói thuận tiện cho đối tượng người lớn và được gia giảm thêm một số thành phần giúp cho hiệu quả điều trị cao hơn, giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị.

vien-mo-hoi-trom

Sản phẩm Vên mồ hôi trộm Đức Thịnh

MỘT SỐ GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM MỒ HÔI TRỘM ĐỨC THỊNH ĐẠT ĐƯỢC

Giải thưởng sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng năm 2013

cup-san-pham-3

Cúp sản phẩm uy tín, chất lượng do người tiêu dùng bình chọn năm 2013

z667191359172_c336c2e6950bf8595e3aeb04bf552ba8

 

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn