X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Chuyên gia tư vấn


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bị ra mồ hôi tay bẩm sinh nên chữa thế nào?
Hỏi bởi: Nguyễn Tuấn Tú
Đăng ngày: 24-06-2019 14:03

Chào dược sĩ!

Tôi 28 tuổi, bị chứng ra mồ hôi tay chân bẩm sinh, ra rất nhiều mồ hôi khi thần kinh căng thẳng , cầm nắm đồ vật và khi trời lạnh. Xin bác sĩ tư vấn cho cách điều trị bệnh tốt nhất và liệu rằng bệnh của tôi có thể chữa khỏi hoàn toàn hay không? Nếu tôi muốn mua thuốc thì làm thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn

Trả lời:
Chào bạn,Theo lý luận của Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 tạng, phổi, thận,… Xem thêm

Cách chữa chứng đổ mồ hôi đêm ở trẻ em

Đăng ngày: 17-06-2019 10:53

Chào Dược sĩ!

Cho mình hỏi, con trai minh năm nay 11 tuổi, từ nhỏ đến giờ trước khi chìm vao giấc ngủ là cơ thể cháu nóng lên và ra mồ hôi toàn thân, binh thường cháu cung hay bị ra mồ hôi tay, chân. vậy có phải do bị bệnh gì ko ạ!
Cảm ơn ạ!

Trả lời:
Chào bạn!Bệnh của cháu là bị bệnh ra nhiều mồ hôi. Nguyên nhân gây ra chứng bệnh này là do chức năng PHỔI… Xem thêm

Trẻ 8 tuổi bị ra nhiều mồ hôi có dùng thuốc thế nào?

Đăng ngày: 17-06-2019 10:40

Chào Dược sĩ!

Tôi có 2 con trai năm nay lên 8 tuổi. Cháu từ nhỏ bị ra mồ hôi rất nhiều. Nhất là khi vận động mạnh thì kể cả mùa đông mồ hôi cháu ra ướt hết tóc như vừa gội đầu xong vậy. Vì thế nên 2 cháu rất hay bị cảm vặt, đặc biệt vào mùa đông. Tôi đã tìm nhiều cách điều trị cho cháu mà không có tác dụng (ăn cháo trai, uống thuốc “Lục vị ẩm”…). Tôi muốn hỏi các cháu nhà tôi uống thuốc trị mồ hôi trộm nên uống liều lượng ban đầu ra sao và uống trong bao lâu, có cần phải kiêng gì không?

Trả lời:

Chào bạn!

Bệnh ra mồ hôi trộm là một bệnh rất phổ biến,… Xem thêm

Bé 5 tháng tuổi bị mồ hôi trộm có dùng được cả thuốc ho và thuốc trị mồ hôi không?

Đăng ngày: 17-06-2019 10:35

Chào Công ty Dược phẩm 3T!

Dược sĩ cho tôi hỏi con gái tôi 5 tháng tuổi bị mồ hôi trộm dẫn đến bị viêm phổi. Giờ cho con tôi uống cùng lúc thuốc trị ho Đức Thịnh và thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có được không ạ?

Trả lời:
Chào Bạn,
Tình trạng ho và đổ mồ hôi trộm là những bệnh lý xảy ra rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Nếu… Xem thêm

Bé 2 tuổi rất hay bị ốm, ho và ra nhiều mồ hôi ở trán, đầu, ngực thì nên làm thế nào?
Hỏi bởi: Hồng Thoa
Đăng ngày: 17-06-2019 10:17

Con gái tôi năm nay tròn 2 tuổi, từ nhỏ cháu cứ ngủ là bị mồ hôi rất nhiều ở trán, đầu ngực và lưng nên cháu thường xuyên bị ốm, ho. Tôi thấy trên thị trường có rất nhiều thuốc chữa nhưng tôi không dám cho cháu uống. Tôi có nên đưa cháu đi khám ở bệnh viện xem nguyên nhân rồi mới uống thuốc hay không? Cháu có uống thuốc chữa mồ hôi trộm của Đức Thịnh được không vì tôi đã đọc khi uống thuốc đó cứ ho hoặc ốm là phải dừng lại. Con nhà tôi lại rất hay ốm, thường cứ 2 tuần là cháu lại bị ho hoặc ốm. Nếu như vậy thì không thể uống thuốc thường xuyên được, uống thuốc sẽ không có tác dụng đúng ko? Mong quý công ty tư vấn cho tôi. Tôi ở Gia Binh, Bắc Ninh, thì mua thuốc ở đâu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ

Trả lời:
Chào Bạn!Bệnh ra mồ hôi trộm là một bệnh rất phổ biến, nhất là trẻ em. Mồ hôi là chất dịch đào thải… Xem thêm

Mồ Hôi Trộm Có Phải Là Bệnh Không?
Hỏi bởi: Mỹ Phương
Đăng ngày: 17-06-2019 10:01

Chào bác sĩ!

Em tên là Mỹ Phương, năm nay 22 tuổi ở Vĩnh Long, em thường hay đổ mồ hôi ở vùng trán rất nhiều, ngoài ra những vùng khác cũng có nhưng ít hơn khi trời nóng lúc nào em cũng phải ngồi cạnh quạt gió nếu tắt là trán em lại đổ mồ hồi. Điều này làm em thấy rất ngại khi tiếp xúc với mọi người và khi make up để đi đâu đó cũng rất khó khăn. Lúc đầu rất ít nhưng càng ngày càng ra nhiều hơn. Xin cho em biết có phải đổ mồ hôi nhiều cũng là một căn bệnh hay không? Và chai thuốc trị đổ mồ hôi trộm mua ở những Nhà thuốc nào? ở tĩnh Vĩnh Long có bán không? ( vì em chỉ thấy địa chỉ ở TP. Hồ Chí Minh ). 

Trả lời:
Chào Bạn!Đổ mồ hôi là chứng bệnh mà rất nhiều người gặp phải hiện nay. Vậy nguyên nhân bệnh ra nhiều… Xem thêm