X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

CÁCH CHỮA MỒ HÔI TAY CHÂN RA NHIỀU HIỆU QUẢ NHẤT

Chỉ những ai bị mồ hôi tay chân ra nhiều mới hiểu căn bệnh đó khiến người bệnh cảm thấy khó chịu như thế nào. Nhìn qua có vẻ không có gì là ghê gớm, thế nhưng nó lại dai dẳng, đeo bám và gây cho họ nhiều phiền toái. Mùa hè thì chân tay luôn trong trạng thái ẩm ướt, còn mùa đông thì lại lạnh ngắt, đến cầm bút cũng rơi vì tay trơn tuột. Nếu bạn đang gật gù vì thấy giống mình quá vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây bởi chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn cách chữa mồ hôi tay chân vô cùng hiệu quả. 

cac-cach-chua-mo-hoi-tay-chan

Vì sao bạn bị ra mồ hôi chân tay nhiều?

Trong cơ thể chúng ta có đến 4 triệu tuyến mồ hôi, trong đó có khoảng 3 triệu là tuyến mồ hôi ngoại tiết và số còn lại là các tuyến đầu tiết. Tuyến mồ hôi ngoại tiết, là nơi sản sinh ra mồ hôi khu trú, được phân bố gần như khắp bề mặt cơ thể, chủ yếu nhất là ở lòng bàn chân, bàn tay và trán,và gò má. Tuyến mồ hôi đầu tiết là nơi sản sinh ra loại mồ hôi có mùi tập trung chủ yếu ở nách và những vùng niệu sinh dục.

Trong khi đó lòng bàn tay và lòng bàn chân của cơ thể con người là nơi có nhiều tuyến mồ hôi nhất so với các phần còn lại của cơ thể. Chính vì vậy, khi cơ thể cần tiết ra mồ hôi, 2 vị trí này sẽ xuất hiện nhiều nhất.

Và để các tuyến mồ hôi hoạt động một cách tốt nhất thì hệ thần kinh giao cảm chính là bộ phận chịu trách nhiệm điều phối chúng. Khi hệ thần kinh giao cảm bị rối loạn, các tuyến mồ hôi này sẽ không ngừng tiết ra mồ hôi chính vì vậy người bệnh luôn trong trạng thái toát mồ hôi ở 1 số vị trí nhất định.

Cách chữa mồ hôi tay chân hiệu quả nhất

Trước khi tìm hiểu về cách chữa mồ hôi tay hiệu quả nhất, chúng ta cùng tìm hiểu về cách chữa mồ hôi chân tay phổ biến tại thời điểm bây giờ. Hiện nay có một số cách chữa mồ hôi chân tay được nhiều người áp dụng như sau:

Phẫu thuật cắt hệ thần kinh giao cảm

Phương pháp này có ưu điểm là mang lại hiệu quả ngay sau khi phẫu thuật. Người bệnh có thể cảm thấy hiệu quả tức thì. Tuy nhiên nó tồn tại nhiều nhược điểm khiến nhiều người bệnh còn cảm thấy e dè như: Chi phí phẫu thuật cao, xuất hiện hiện tượng ra mồ hôi bù trừ ( tức là mồ hôi sẽ hết ở vị trí phẫu thuật nhưng lại xuất hiện ở nhiều vị trí khác ); có thể gây ra biến chứng sau phẫu thuật, bệnh có thể tái phát lại ở vị trí đã phẫu thuật.

Sử dụng máy ion để chữa mồ hôi tay chân

Nhiều người vì sợ phẫu thuật nên đã lựa chọn phương pháp sử dụng máy ion để ngâm chân tay giúp giảm hiện tượng toát mồ hôi ở 2 vị trí này. Tuy nhiên cũng như phương pháp phẫu thuật hệ thần kinh giao cảm, phương pháp này cũng tồn tại những biện pháp nhất định như: Chi phí cao, gây khô da tay, có thể bị bỏng tay. Chỉ mang lại hiệu quả tạm thời ( trong vòng 1 – 2 ngày sau khi ngâm chân tay sau đó tình trạng đổ mồ hôi lại xuất hiện nên người bệnh sẽ phải thực hiện suốt cả đời. Điều này không phù hợp với những người phải thường xuyên đi công tác, có nhiều hoạt động ngoài trời…

Cách chữa ra mồ hôi tay chân hiệu quả

tay-chan-ra-nhieu-mo-hoi-4-1936-1542183233

Như đã nói ở trên, nguyên nhân gây nên tình trạng đổ mồ hôi tay chân nhiều là do hệ thần kinh thực vật bị rối loạn, vì vậy muốn chữa khỏi cần phải khôi phục lại sự ổn định của hệ thần kinh thực vật. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm được quảng cáo là có thể điều trị căn bệnh mồ hôi trộm nhưng phần lớn các sản phẩm này đều là thực phẩm chức năng, không có tác dụng chữa bệnh. Trong khi đó, thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh là sản phẩm thuốc đặc trị bệnh mồ hôi trộm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành toàn quốc và có mặt trên thị trường trong gần 10 năm vừa qua. Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh được điều chế hoàn toàn từ thiên nhiên, gồm nhiều vị thuốc quý hiếm, cụ thể là: Hoàng kỳ: Thảo dược này có tác dụng bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp thu liễm mồ hôi, có tác dụng chữa trị chứng mồ hôi trộm rất hiệu quả. Mẫu lệ( vỏ con hàu ): Theo y học cổ truyền, mẫu lệ có vị mặn, tính hơi lạnh nên giúp an thần, bình can, tiềm dương, bổ âm, hoá đờm, trừ tà nhiệt, có tác dụng điều tiết các tuyến mồ hôi, giúp tuyến mồ hôi hoạt động bình thường. Sinh địa: Tác dụng chính của sinh địa là thanh nhiệt, làm mát máu, bổ âm, tăng sinh dịch cơ thể nên có tác dụng khá tốt trong việc điều trị các tuyến mồ hôi của cơ thể… 

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc với nhau đã giúp điều khí, bổ khí và tăng cường khả năng ức chế hoạt động của hệ thần kinh. Từ đó giúp người bệnh điều trị tận gốc chứng ra mồ hôi hiệu quả. Do có thành phần 100% là thảo dược thiên nhiên nên thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh hoàn toàn không có tác dụng phụ, trẻ em và người lớn đều có thể dùng được.

Như vậy, trên đây bài viết đã cung cấp tới bạn đọc cách chữa mồ hôi tay chân ra nhiều hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ sẽ giúp bạn đọc sớm thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn

Điểm bán