[Giải đáp thắc mắc] Trẻ ra mồ hôi trộm tắm lá gì thì hiệu quả?

Trẻ ra mồ hôi trộm là tình trạng thường xuyên xảy ra đặc biệt là khi ngủ. Ra mồ hôi trộm nhiều là nguyên nhân dẫn đến trẻ bị nhiễm lạnh, mắc nhiều bệnh về đường hô hấp. nhiều bậc cha mẹ có thắc mắc trẻ ra mồ hôi trộm tắm lá gì hay tắm lá gì cho trẻ hết mồ hôi trộm? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc cho bạn về vấn đề này!

Read More

Cách chữa mồ hôi trộm ở trẻ 2 tuổi đơn giản nhất

2 tuổi là độ tuổi trẻ dễ mắc chứng ra mồ hôi trộm. Khi đang trong trạng thái tĩnh, không vận động vẫn ra mồ hôi thì được gọi là hiện tượng đổ mồ hôi trộm. Trẻ thường đổ mồ hôi vào ban đêm khiến cho bé khó chịu, ngứa ngáy, ngủ không ngon giấc. Vậy làm cách nào để có thể chữa dứt điểm tình trạng này cho bé. Cách chữa mồ hôi trộm ở trẻ 2 tuổi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu phương pháp đơn giản dưới đây nhé.

Read More

Bạn có biết trẻ ra mồ hôi trộm là thiếu chất gì không?

Trẻ ra mồ hôi trộm là tình trạng rất phổ biến ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Tuy triệu chứng không có gì nguy hiểm, nhưng nếu bố mẹ không có biện pháp chữa trị kịp thời sẽ rất dễ dẫn đến nhiều căn bệnh nghiêm trọng. Vậy trẻ ra mồ hôi trộm là thiếu chất gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết dưới đây! Read More