X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

Tại sao Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh lại là “cứu cánh” cho những người bị ra nhiều mồ hôi?

Nguyên nhân gây bệnh ra nhiều mồ hôi

Theo lý luận của Y học cổ truyền, mồ hôi là chất dịch được chi phối bởi 3 bộ phận trong cơ thể là phổi, thận, tâm. Phổi chủ bì mao, quản lý đóng mở lỗ chân lông và chuyên điều tiết được lượng mồ hôi tiết ra. Khi chức năng phổi bị suy giảm, việc điều tiết mồ hôi sẽ kém hiệu quả khiến mồ hôi ra nhiều. Ngoài ra, thận chủ về nước là nguồn cung cấp chất dịch nên khi thận âm suy cũng ảnh hưởng đến lượng mồ hôi tiết ra. Thêm vào đó, tâm chủ tàng thần, ảnh hưởng chi phối hệ thần kinh thực vật nên các lo lắng, chấn động đều làm tăng tiết mồ hôi. Trong điều kiện bình thường như khi thời tiết nóng bức, hoặc khi tập luyện thể thao, việc ra nhiều mồ hôi là bình thường. Tuy nhiên, nếu không vận động hoặc khi thời tiết mát mẻ mà TRẺ EM ngủ mà mồ hôi ra ướt nhèm hoặc NGƯỜI LỚN ở trong phòng có điều hòa hoặc trời mát mà vẫn ra nhiều mồ hôi thì không còn bình thường nữa. Tùy theo từng trường hợp nhưng những trường hợp TRẺ EM hay NGƯỜI LỚN bị ra nhiều mồ hôi như vậy rất có thể là dấu hiệu bệnh lý. Đối với TRẺ EM, nếu không can thiệp kịp thời sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sự phát triển của TRẺ (Trẻ bị ra mồ hôi trộm thường hay bị ho, cảm vặt, ăn ngủ không yên, phát triển chậm…) Đối với NGƯỜI LỚN, việc ra nhiều mồ hôi sẽ ảnh hưởng lớn đến sự tự tin, quan hệ trong xã hội cũng như hiệu quả công việc …

THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh đã được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành toàn quốc. Thuốc được điều chế dưới dạng nước thảo dược, rất dễ uống. Thuốc phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt hiệu quả  trong điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở đầu, tay và chân đối với Người lớn và Trẻ em. THUỐC đã được giải thưởng Người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm uy tín, chất lượng năm 2013.

 2

CÔNG DỤNG NỔI BẬT

 • LÀ THUỐC chữa bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả Người lớn và Trẻ em.
 • Hiệu quả nhanh với  bệnh ra nhiều mồ hôi ở trẻ em.
 • Tăng cường sức đề kháng, giúp Trẻ em và Người lớn ít bị ho, cảm vặt, ăn ngủ tốt..

CHỐNG CHỈ ĐỊNH (đối với dạng si-rô)

Phụ nữ có thai, người mắc bệnh tiểu đường.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG

Trẻ em ngày uống 3 lần sau ăn:

 • Từ 1-3 tuổi: mỗi lần uống 15ml (3 thìa cà phê)
 • Từ 4-6 tuổi: mỗi lần uống 20ml (4 thìa cà phê)
 • Từ +7 tuổi : mỗi lần uống 30ml (2 thìa canh)

Người lớn: Ngày uống 3 lần sau ăn, mỗi lần 60ml (4 thìa canh)

Tại sao nên chọn THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh?

 • LÀ THUỐC điều trị bệnh ra nhiều mồ hôi ở cả NGƯỜI LỚN và TRẺ EM, khác với các sản phẩm khác trên thị trường chỉ là Thực phẩm chức năng hoặc nếu là Thuốc thì chỉ dành cho trẻ em. 
 • Là sản phẩm THUỐC uy tín, được Người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm uy tín, chất lượng.
 • LÀ THUỐC  được điều chế dựa trên bài thuốc cổ phương hoàn toàn từ thiên nhiên và chữa bệnh theo nguyên lý chữa bệnh từ gốc.

Thành phần bào chế chính của THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh

 • Mẫu Lệ
 • Hoàng Kỳ
 • Sinh Địa
 • Ma Hoàng Căn
 • Và một số thành phần khác: Đường trắng, Acid benzoic, nước lỏng

Sử dụng THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh sao cho hiệu quả?

Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần một vài chai liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.

Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn. Ở tuổi này, khi đã khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được.

Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng phụ thuộc vào mức độ bị bệnh, cơ địa của người bệnh. Về thời gian cụ thể có thể xem chi tiết trong Hướng dẫn sử dụng của hộp thuốc. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Không nên sử dụng THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh khi bị ho, cảm, sốt. Nếu bị ho, cảm, sốt thì cần ngưng dùng THUỐC cho đến khi khỏi rồi sử dụng trở lại.

Không nên sử dụng chung với các loại thuốc hoặc sản phẩm khác có cùng tính năng.

Lưu ý: Hiệu quả/Công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng/cơ địa mỗi người. Do đó, các bạn hãy liên hệ trực tiếp Hotline: 0867.42.48.46 (khu vực Hà Nội, miền Bắc & Trung) hoặc 0961.370.466 (khu vực TP Hồ Chí Minh, miền Nam & Tây Nguyên) để được tư vấn rõ hơn.

Đánh giá của khách hàng

Chị Bùi Thị Thúy, 28 tuổi, Phú Thọ

Mình là bà mẹ có con nhỏ, con mình sau khi sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh được khoảng 5 ngày, bé đã có tiến triển tốt, bé không ra mồ hôi mấy nữa, ăn ngon, ngủ ngon hơn…

Chị Bùi Thanh Trúc, 26 tuổi, Hà Nội

Bơ nhà mình năm nay đã 8 tuổi nhưng rất hay ra mồ hôi, đặc biệt là khi ngủ vào ban đêm. Nhiều lúc nhìn con ngủ thấy mồ hôi ra đầm đìa mà thương con quá, cứ phải canh để lau mồ hôi. Mình đã thử cho con nhiều sản phẩm nhưng không hiệu quả lắm. Một lần, nghe bạn mách, mình mua THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh dùng thử khoảng 3 chai thấy Bơ có đỡ ra mồ hôi. Tự tin cho con dùng theo đủ liệu trình là 15 chai thì Bơ không ra mồ hôi nữa. Trộm vía Bơ ăn ngủ tốt hơn nhiều. Mừng lắm. 

Chị Nguyễn Thị Hải, 29 tuổi, Đà Nẵng

Mình bị ra nhiều mồ hôi ở cả chân, tay từ nhỏ. Bệnh này bất tiện lắm, khiến mình rất thiếu tự tin khi giao tiếp. Mình cũng thử nhiều phương pháp và sản phẩm nhưng không ăn thua. Đang định nghe lời bạn đi cắt hạch giao cảm nhưng còn phân vân vì nghe nói phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro thì lướt mạng thấy có giới thiệu THUỐC trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh. Còn nước còn tát mình mua khoảng 15 chai dùng thử thì thấy đỡ 80%. Mừng quá nên ra nhà thuốc mua thêm 15 chai dùng cho đủ liều thì thấy mồ hôi gần như hết hẳn. Tay chân khô ráo. Thực sự tự tin trở lại. 

 

 

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn