X

Thông tin đơn hàng

     

Thông tin khách hàng

1001 Điều Mẹ Muốn Biết Về Thuốc Trị Mồ Hôi Trộm Đức Thịnh

Không ít mẹ khi tìm hiểu về sản phẩm thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh đều băn khoăn như: hiệu quả sử dụng thuốc ra sao, có an toàn đối với sức khoẻ của trẻ hay không hoặc thành phần, nguồn gốc của sản phẩm như thế nào? Chính điều này khiến cho các mẹ đang phân vân trong việc dùng thuốc chữa đổ mồ hôi trộm cho con. Để làm rõ được những thắc mắc bên trên của các mẹ về thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh thì tìm hiểu ngay tại đây nhé.

thuoc-tri-mo-hoi-trom

Thành phần của thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh 

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức là sản phẩm được điều chế hoàn toàn từ 100% các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: mẫu lệ, hoàng kỳ, sinh địa, đường trắng cùng một số loại thảo dược thiên nhiên khác.

Hoàng kỳ: Thảo dược này có tác dụng bổ khí giúp cơ thể có thêm sinh lực, giúp thu liễm mồ hôi, có tác dụng chữa trị chứng mồ hôi trộm rất hiệu quả.

–Mẫu lệ( vỏ con hàu ): Theo y học cổ truyền, mẫu lệ có vị mặn, tính hơi lạnh nên giúp an thần, bình can, tiềm dương, bổ âm, hoá đờm, trừ tà nhiệt, có tác dụng điều tiết các tuyến mồ hôi, giúp tuyến mồ hôi hoạt động bình thường.

–Sinh địa: Tác dụng chính của sinh địa là thanh nhiệt, làm mát máu, bổ âm, tăng sinh dịch cơ thể nên có tác dụng khá tốt trong việc điều trị các tuyến mồ hôi của cơ thể.

–Đường trắng: Trong đường trắng có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin B1, B2, B6, C, các loại muối và canxi giúp tăng cương lượng muối và canxi cần thiết cho cơ thể.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị thuốc với nhau đã giúp điều khí, bổ khí và tăng cường khả năng ước chế hoạt động của hệ thần kinh. Từ đó giúp người bệnh điều trị tận gốc chứng mồ hôi trộm.

Tham khảo thêm:

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có hiệu quả và an toàn không?

chung-do-mo-hoi

Đây là nỗi băn khoăn của rất nhiều mẹ khi tìm hiểu sản phẩm thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh. Các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về độ hiệu quả và an toàn của sản phẩm đối với sức khoẻ của bé. Bời vì:

  •     Sản phẩm được điều chế 100% các loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm.
  •     Được bộ Y Tế cấp phép và lưu hành trên toàn quốc.
  •     Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có công dụng điều trị tận gốc bệnh ra mồ hôi nhiều, mang lại hiệu quả sử dụng cao và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh dùng bao lâu thì có hiệu quả và liệu trình sử dụng như thế nào?

do-mo-hoi-tay-chan

Tuỳ thuộc vào cơ địa, mức độ và tình trạng bệnh đổ mồ hôi của bé mà thời gian sử dụng thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh phát huy tác dụng cũng như liệu tránh sử dụng hoàn toàn khác nhau.

  • Đối với trẻ em dưới 3 tuổi, thời gian sử dụng chỉ cần 7 chai liên tục là không bị ra mồ hôi trộm. Tuy nhiên, ở tuổi này thì cơ quan nội tạng của các bé chưa ổn định nên nếu bị cảm hoặc bị sốt thì hoàn toàn có thể bị ra mồ hôi trở lại. Lúc đó cho trẻ uống lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. Dù vậy, khuyến nghị tốt nhất dành cho trẻ ở độ tuổi này là nên sử dụng thường xuyên Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh vì sẽ giúp trẻ không bị ra mồ hôi trộm, ít bị cảm vặt, ho, ăn ngon, ngủ ngon giấc, không giật mình.
  • Đối với trẻ em từ 3 tuổi đến 10 tuổi, thời gian sử dụng cần lâu hơn, trung bình từ 15-30 chai liên tục. Ở tuổi này, khi đã chữa khỏi mồ hôi trộm thì ít bị lại hơn so với độ tuổi dưới 3 tuổi. Tuy nhiên, nếu trẻ bị ra mồ hôi trộm trở lại thì cho sử dụng lại Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh là được. 
  • Đối với đối tượng người lớn hoặc thiếu niên từ 11 tuổi trở lên, thời gian sử dụng trung bình là 30-45 chai liên tục, cá biệt trường hợp bị nặng phải dùng đến 60 chai liên tục. Cần lưu ý rằng người bị mắc bệnh ra nhiều mồ hôi càng để lâu càng khó chữa và càng nhiều tuổi thì càng khó chữa. Do đó, những người mắc bệnh ra nhiều mồ hôi ở độ tuổi này cần KIÊN TRÌ và sử dụng Thuốc trị Mồ hôi trộm Đức Thịnh theo đúng liều lượng và hướng dẫn sử dụng thì mới có hiệu quả được.

Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có dễ uống không?

Sản phẩm thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh có hai dạng cơ bản: dạng siro dành cho trẻ em và dạng viên mồ hôi trộm dành cho người lớn. 

  •     Đối với dạng siro:  thuốc có vị ngọt nên  trẻ rất dễ uống
  •     Đối với dạng viên mồ hôi trộm: Dạng này phù hợp với người lớn hoặc những người không thích vị quá ngọt.

Nói tóm lại, đổ mồ hôi trộm là bệnh lý tuy không nguy hiểm như nhiều bệnh khác nhưng nếu không được chữa trị kịp thời thì bệnh sẽ để lại những hậu quả khôn lường đến sức khoẻ của trẻ. Để chấm dứt tình trạng này thì mẹ hãy lựa chọn ngay Thuốc trị mồ hôi trộm Đức Thịnh để chữa đổ mồ hôi. Hy vọng rằng với những gì mình vừa chia sẻ có thể giúp các mẹ giải đáp mọi vấn đề cũng như thắc mắc về sản phẩm này nhé.

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook

Ý kiến của bạn

Ý kiến của bạn